มอบเหรียญรางวัลการแข่งขัน SINTOK INTERNATIONAL GAME & GAMIFICATION ระดับนานาชาติ

อีกหนึ่งวันสำหรับกิจกรรมดีๆที่เกิดขึ้นในรั้วมุสลิมศึกษา นายรอเฉด ใบกาเด็ม ผู้จัดการ นายกอเดช หลงสมัน ผู้อำนวยการ คณะคร บุคลากรูและนักเรียนร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจาก มหาวิทยาลัย Universiti Utara Malaysia (UUM) เพื่อมอบรางวัลให้กับนักเรียนในการแข่งขัน SINTOK INTERNATIONAL GAME & GAMIFICATION ระดับนานาชาติ โดยมีนักเรียนเข้าร่วม แข่งขัน 2 ทีมและ ได้รับรางวัล“เหรียญทองแดง”ทั้ง 2 ทีม ณ ห้องประชุมซอฮาบะฮฺ